ประกาศผลผลการคัดกรองคุณสมบัติเบื้องต้นรอบที่ 1 โครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น รุ่นที่ 4

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 18 พฤศจิกายน 2565
ประกาศผลผลการคัดกรองคุณสมบัติเบื้องต้นรอบที่ 1  โครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น รุ่นที่ 4

ปีการศึกษา 2566 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

>> คลิก <<

1. ประกาศ รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกผู้ผ่านคุณสมบัติเบื้องต้นโครงการสร้างโอกาสทางการศึกษาฯ (โครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รุ่นที่ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ (download)