เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 13 ธันวาคม 2565
ประกาศผลผลการคัดกรองคุณสมบัติเบื้องต้นรอบที่ 1 (เพิ่มเติม) ต.แม่อูคอ อ.ขุนยวม จ.แม่ฮ่องสอน โครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น รุ่นที่ 4  ปีการศึกษา 2566

>> คลิก <<

1. ประกาศผลผลการคัดกรองคุณสมบัติเบื้องต้นรอบที่ 1 (เพิ่มเติม) ต.แม่อูคอ อ.ขุนยวม จ.แม่ฮ่องสอน โครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น รุ่นที่ 4 ปีการศึกษา 2566 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (download)