รายชื่อผู้ผ่านคุณสมบัติเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมการเตรียมความพร้อม โครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น รุ่นที่ 3 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 17 พฤศจิกายน 2564
โดย : หน่วยนวัตกรรมและเทคโนโลยี
ผู้เข้าชม : 1103 คน

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านคุณสมบัติเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมการเตรียมความพร้อมก่อนการคัดเลือกและกิจกรรมการคัดเลือกผู้รับ

>> คลิกเพื่อตรวจสอบรายชื่อ <<

เอกสารดาวน์โหลด
1. รายชื่อผู้ผ่านคุณสมบัติเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมการเตรียมความพร้อมก่อนการคัดเลือกและกิจกรรมการคัดเลือกผู้รับ
รายชื่อผู้ผ่านคุณสมบัติเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมการเตรียมความพร้อมก่อนการคัดเลือกและกิจกรรมการคัดเลือกผู้รับ (download)