เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 พฤศจิกายน 2564
ผู้เข้าชม : 2080 คน

รุ่นที่ 3 ปีการศึกษา 2565

>> คลิก Download <<

1. ประกาศ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง รายชื่อนักเรียนผู้ผ่านการคัดเลือกโครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รุ่นที่ 3 ปีการศึกษา 2565 (download)