ประกาศ ขยายพื้นที่รับสมัครนักเรียนเพื่อคัดเลือกผู้รับทุนโครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รุ่นที่ ๓ ปีการศึกษา ๒๕๖๕

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 3 ธันวาคม 2564

ประกาศ ขยายพื้นที่รับสมัครนักเรียนเพื่อคัดเลือกผู้รับทุน

>> ดาวน์โหลด <<

1. ประกาศขยายพื้นที่รับสมัครนักเรียนเพื่อคัดเลือกผู้รับทุนโครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รุ่นที่ ๓ ปีการศึกษา ๒๕๖๕ (download)